(028) 3961.1139
Giới thiệu

Thuận Phát Audio là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2000 và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, linh kiện âm thanh.
 

Linh kiện âm thanh

 

Khi nhu cầu từ phía thị trường tăng, công ty mở rộng thêm việc nhập khẩu linh kiện để lắp ráp thành các sản phẩm loa bass, loa treble chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. Năm 2015, nhận thấy sự thay đổi trong nhu cầu sử dụng karaoke tại nhà thông qua việc khách hàng đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, Thuận Phát Audio đã cho ra mắt dòng thiết bị karaoke gia đình với thương hiệu Âm thanh BQ.

 

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Thuật Phát Audio


Tuy bước đầu gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận đại lý và người tiêu dùng nhưng với kinh nghiệm vốn có qua nhiều năm nghiên cứu, sản xuất cùng sự nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, Thuận Phát Audio đã có được lòng tin của khách hàng khi thương hiệu BQ dần trở nên quen thuộc trong các gia đình, địa điểm kinh doanh. Mỗi sản phẩm đều gói gọn những tâm huyết và sự trau chuốt của cả một đội ngũ lành nghề.
 

Tập thể công ty Thuận Phát Audio

 

Năm 2019, đáp lại sự tin tưởng đó cũng như để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu, đòi hỏi khắt khe từ phía khách hàng, Thuận Phát Audio đẩy mạnh hơn nữa việc lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi nhằm sáng tạo nên các sản phẩm vừa có tính đột phá, khác biệt và tinh tế trong chất âm; vừa sang trọng, hiện đại về kiểu dáng. Các sản phẩm mang thương hiệu BQ luôn được đề cao việc ứng dụng công nghệ mới và lựa chọn linh kiện hiện đại vào quy trình thiết kế, sản xuất nghiêm ngặt. Điều đó không chỉ thể hiện sứ mệnh của Thuận Phát Audio mà còn là lời cam kết luôn mang các sản phẩm có giá trị sử dụng cao đến với khách hàng. Bên cạnh đó là sự lắng nghe ý kiến từ phía người dùng, linh hoạt trong việc hoạch định giá thành sao cho tương xứng với chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng có thể hài lòng với những gì nhận được. Sau 20 năm hoạt động, phát triển và đổi mới không ngừng, đặc biệt với sự tin yêu từ phía khách hàng, Thuận Phát Audio tự tin là một trong những công ty sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ
Hotline: (028) 3961.1139
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: (028) 3961.1139