(028) 3961.1139
Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, địa chỉ, email, điện thoại. Đây là các thông tin mà Chúng tôi cần thành viên cung cấp khi có thắc mắc cần liên hệ để giải đáp nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

-Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website thuanphataudio.com;

-Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại thuanphataudio.com;

-Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ: 789 Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Điện thoại: (028) 3961.1139

Emai: thuanphataudio6789@gmail.com 

Website: https://www.thuanphataudio.com  

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thuanphataudio.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Chia sẻ:
Tin liên quan
Hotline: (028) 3961.1139
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: (028) 3961.1139