(028) 3961.1139
Chính sách đổi, trả hàng hóa

1. Chúng tôi nhận đổi trả hàng trong những trường hợp sau:

–  Khách hàng ngoài khu vực TPHCM: Sau khi nhận hàng từ bưu điện, nếu sản phẩm không đúng mô tả , khách hàng có thể trả lại hàng cho nhân viên bưu điện ngay lúc nhận và không tốn phí. Nếu khách hàng sau khi sử dụng muốn đổi trả sản phẩm sau đó thì khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển hàng trả lại hàng cho công ty.

– Khách hàng tại TPHCM: Khách hàng sẽ được lắp đặt tận nhà, tuỳ theo yêu cầu, khách hàng có thể trả lại nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc không hài lòng, đối với các công trình, sau khi hoàn thành xong, chủ đầu tư sẽ kiểm tra và nghiệm thu. Nếu có phát sinh vấn đề không đúng mẫu mã sản phẩm, hoặc chất lượng kém,.... Chủ đầu tư có thể yêu cầu hoàn trả hoặc thay mới hoàn toàn miễn phí. 

2. Khách hàng được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm khách hàng nhận sản phẩm nếu như sản phẩm có lỗi, nếu như Quý khách không thể hoàn trả trong 7 ngày, vui lòng thông báo với chúng tôi sớm nhất có thể để chúng tôi giải quyết. 

3. Khách hàng có thể mang sản phẩm đổi trả tới địa chỉ của công ty:

Địa chỉ: 110/51 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 

4. Sau khi hàng về công ty, phần tiền thanh toán sản phẩm sẽ hoàn trả 100% bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng do khách hàng cung cấp

Chia sẻ:
Tin liên quan
Hotline: (028) 3961.1139
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: (028) 3961.1139